• Ngồn gốc: khai thác ở khu vực biển Vũng Tàu – Côn Đảo

  • Sơ chế sản phẩm: rửa sạch, đem phơi 01 này, đựng bao lylon, hút chân không cấp đông.

  • Tính chất sản phẩm: ăn thơm, bùi, ngậy, dai ngọt.

  • Thành phần dinh dưỡng trong 112 g ăn được của cá thu:

  • Các thành phần cơ bản: Nước 71,2g; Tro1,5g; Protein 20; 

  • Năng lượng:Tổng số Calories 230; Calo từ chất béo140; Tổng Omega-3 axit béo 2991 mg;Tổng Omega-6 axit béo 245 mg; Choline72,8 mg và nhiều chất dinh dưỡng khác.

  • Bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -19 độ đến -38 độ C.

  • Thời hạn sử dụng: 12 tháng (kể từ ngày sản xuất).

Cá thu một nắng Vũng Tàu

300.000 ₫
Còn hàng

Cá thu một nắng đặc sản vùng biển Vũng Tàu

Hoặc gọi 0962.484.232
để mua hàng nhanh nhất