Các quán bánh tẻ ở Hà Nội ngon - bổ - rẻ


Bánh tẻ (hay còn được gọi là bánh răng bừa) là đặc sản của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Đặc biệt là bánh tẻ của Phụng Công Văn Giang. Cuộc sống hiện đại không làm người ta quên đi hương vị đặc trưng của bánh tẻ. Có khi nào bạn thèm thưởng thức cái hương vị ấy mà không biết địa chỉ các quán bánh tẻ ở Hà Nội? Hãy cùng điểm tên một vài quán bánh tẻ ở Hà Nội nhé!

Bạn cần mua sản phẩm nào ?

Bánh Tẻ Phụng Công Văn Giang
4.000 ₫

Thông tin chi tiết

Bánh tẻ (hay còn gọi là bánh răng bừa) là sự kết tinh của các nguyên liệu mang đậm hương vị đồng quê. Để làm ra bánh tẻ cần có các nguyên liệu như gạo tẻ, thịt lợn băm nhỏ, mộc nhĩ, hành khô… gói trong lá dong rồi luộc lên. Trong các loại bánh tẻ thì bánh tẻ Phụng Công – Văn Giang được coi như cái nôi của nghề làm bánh tẻ. Bánh Phụng Công khác hẳn với các loại bánh tẻ khác ở chỗ khi bóc ra bánh ráo chứ không bị dính tay. Cắn miếng bánh thơm mùi gạo tẻ, hòa quyện với hương thơm của hành khô, vị ngọt đậm đà của thịt băm, giòn dai sần sật của mộc nhĩ khiến cho những vị khách khó tính nhất cũng phải xiêu lòng. Nếu đã trót mê mẩn hương vị bánh tẻ vùng quê đồng bằng Bắc Bộ, bạn có thể tìm thấy một vài địa chỉ quán bánh tẻ ở Hà nội.

quán bánh tẻ ở hà nội

Hiện có không ít các quán bánh tẻ ở Hà Nội với các mức giá và chất lượng khác nhau. Dưới đây là một vài địa chỉ chúng mình thu thập được.

  • Bánh nếp, bánh tẻ –  Nghĩa Tân

GIá bán: 5.000đ/ chiếc

Địa chỉ: A10 Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • 102 Thực phẩm sạch

Giá bán: 3.700/ chiếc

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0984.984.730

Website: 102food.vn

  • Bánh tẻ tiến vua

Giá bán: 8.000/ chiếc

SĐT: 098 386 92 18

  • Bánh tẻ ngon phố Bạch Mai

Giá bán: 35.000/ 10 chiếc

Địa chỉ: Số 11 ngõ 105 Bạch Mai, Hà Nội

Tại sao mọi người lại tin dùng bánh tẻ của 102 Food?

102Food đã có kinh nghiệm 2 năm kinh nghiệm cung cấp bánh tẻ khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận cung cấp cả bánh tẻ sống. Bánh tẻ của 102 Food sẽ làm hài lòng thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy mà khi muốn tìm quán bánh tẻ ở Hà Nội, khách hàng luôn nghĩ đến sự lựa chọn số 1 là 102Food.
-------------------------------------------

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây để được tư vấn.

Hot: 0984.984.730

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn

Đơn Hàng của bạn
Tổng tiền: 0