Mua ba chỉ bò Mỹ ở đâu giá rẻ?

Bạn không biết mua ba chỉ bò Mỹ ở đâu giá rẻ? Bạn không biết rằng sản phẩm mình mua có đảm bảo được chất lượng hay không? Đã có 102Food - hãy liên hệ với chúng tôi.

Mua ba chỉ bò Mỹ ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt và đảm bảo?  Đây là câu hỏi của rất nhiều các chị em, các bà nội trợ khi chưa biết đến cửa hàng thực phẩm sạch 102Food của chúng tôi. 

Khi chưa biết tìm mua ba chỉ bò Mỹ ở đâu giá rẻ khách hàng tại Hà Nội hay các thành phố thường nghĩ tới các siêu thị, các chợ...đó là nơi dễ dàng tìm mua các loại thực phẩm nhất mà ai cũng nghĩ tới đầu tiên.

Chính vì lý do đó nên giá cả và chất lượng tại các siêu thị và các chợ sẽ rất khó kiểm soát để kiểm định chất lượng rằng nó có đẩm bảo hay không? Vậy thì làm sao để biết được bạn đã mua được thịt bò mỹ giá tốt hay chưa?

ba chỉ bò Mỹ ở đâu giá rẻ

Theo khảo sát của chúng tôi khi vào các siêu thị lớn tại Hà Nội thì ba chỉ bò Mỹ có giá thấp nhất là 220.000đ/kg. Còn đối với các chợ thì giá có thấp hơn đôi chút tùy theo khách quen, khách lạ, khách mua nhiều hay khách mua ít nhưng giá cũng giao động từ 190.000-200.000đ/kg

Đó đã phải là giá tốt hay chưa và chất lượng thực phẩm có đảm bảo?

Đối với ba chỉ bò Mỹ trong siêu thị giá luôn cao hơn so với ngoài chợ vì chủ siêu thị luôn tính giá bán chênh lệch cao để bù vào các khoản phí khác như chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên ... rất nhiều các loại chi phí khác được cộng vào giá bán nên giá cuối cùng luôn cao hơn so với ngoài chợ.

Còn ở ngoài chợ thì sao? Chất lượng thịt bò mỹ rất khó để kiểm soát, còn khó hơn nữa để có thể phân biệt được đó là thịt bò Mỹ hay là thịt lợn.

Vậy ngoài 2 nguồn đó ra thì ba chỉ bò Mỹ ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt nữa. Đó là chúng tôi. Cửa hàng thực phẩm sạch 102Food. 102Food là một đại lý chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm đông lạnh nhập khẩu trong đó có sản phẩm ba chỉ bò Mỹ là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho quán ăn, nhà hàng của mình.

Tại sao khách hàng chọn 102Food chúng tôi!

1. Thực phẩm chính hãng có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, đảm bảo chất lượng hàng hóa

2. Giá thành luôn thấp hơn so với siêu thị và các chợ vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ các nhà nhập khẩu với số lượng lớn

3. Nguồn hàng ổn định

4. Hỗ trợ bất kỳ yêu cầu gì từ phía khách hàng để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất về sản phẩm của chúng tôi

--------------------------------------------

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 09.6789.1222

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn