Sườn non bò Mỹ là phần ngon nhất của thịt bò Mỹ. Với lớp mỡ nhỏ đan xen trong các dải thịt sườn khiến phần thịt này vô cùng chắc và ngọt. Ở 102food.vn, quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay và cấp đông sườn được bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Chế biến các món ngon từ sườn non bò Mỹ có xương

Sườn non bò Mỹ phải bảo quản trong ngăn đá -18 độ C. Vậy nên, trước khi sơ chế bạn nên để sườn ra ngoài xả đông  từ 30 – 40 phút. Thế nhưng, một lưu ý nho nhỏ là bạn không nên để sườn tan giá hoàn toàn mà hãy để chúng hơi cứng một chút làm như vậy khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau khi ướp gia vị và đợi gia vị ngấm thì thịt tan giá hết là vừa. Làm như vậy, bạn sẽ có những dải sườn dẻo dai tránh nát mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, truyền thống của thịt.

Sườn bò Mỹ nướng.

 

Bò sốt vang.

Ngoài các món như lẩu bò, bò sốt vang, bò kho,… thì món bò nướng BBQ sẽ là một món ăn vô cùng tuyệt vời cho những ngày cuối tuần của gia đình bạn.

 

SƯỜN NON BÒ MỸ CÓ XƯƠNG – SHORT RIB BONE IN

390.000 ₫ 420.000 ₫
Còn hàng

Chuyên bán buôn,bán lẻ Ba chỉ bò mỹ,thịt bò nhập khẩu mỹ,úc,Thịt bò ba chỉ rọi,bắp,lõi,nạc vai,..
Đơn vị tính: KG
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách thái: Nướng
Đóng gói: 0.5/KG
Bảo quản: -18 độ
Hạn sử dụng: 30 ngày
Chế biến: Nướng,..
Đặt hàng: 0904602282
Giao hàng toàn Hà Nội

Hoặc gọi 09.6789.1222
để mua hàng nhanh nhất