TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BA CHỈ BÒ MỸ?

Ba chỉ bò mỹ hiện trở thành một phần thực phẩm quen thuộc của từng bữa ăn cho gia đình. Nhưng không phải ai cũng hiểu lí do tại sao lại nên sử dụng ba chỉ bò mỹ mà không phải loại khác. Đây là ba điều giải thích cho lí do đó.

Hàm lượng dinh dưỡng lớn

Bạn nên sử dụng ba chỉ bò mỹ vì chúng là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng rất lớn. Ba chỉ bò mỹ thuộc nhóm thịt đỏ, giàu chất sắt và lượng đạm lớn. Chất sắt là một loại khoáng chất chủ yếu để tạo máu nuôi cơ thể. Loại thịt bò này tốt cho người bị mắc bệnh thiếu máu. Bên cạnh đó chất đạm lớn giúp con người đủ hàm lượng protein. Chất dinh dưỡng cung cấp nuôi phần mô cơ phát triển. Bởi vậy đông đảo những người tập gym lựa chọn loại ba chỉ bò mỹ thay cho loại ba chỉ lợn. Trong ba chỉ bò chứa nhiều các loại vitamin như B6, B12. Vitamin B6 giúp tăng cường hệ miến dịch; nó tăng khả năng hoạt hóa năng lượng. Cơ thể cần vitamin B12 để làm tăng quá trình trao đổi chất. Chính vì thế mà ba chỉ bò mỹ là loại thực phẩm được ưa chuộng.

Tham khảo: Các chế biến ba chỉ bò mỹ giữ được hàng lượng dinh dưỡng

nên sử dụng ba chỉ bò mỹ

Hàm lượng dinh dưỡng cao trong ba chỉ bò mỹ

Cách chế biến đa dạng và đơn giản.

Cách chế biến ba chỉ bò mỹ khá đơn giản; nhưng có thể làm được nhiều món ăn khác nhau. Như món lẩu, loại ba chỉ bò mỹ này dùng để nhúng cùng các loại thực phẩm khác. Trong đó lẩu được thể nấu theo nhiều cách: lẩu thái chua cay, lẩu riêu cua ngọt nhẹ. Ba chỉ có thể xào đảo qua cùng cần tây; món ăn quen thuộc của gia đình. Ngoài ra ba chỉ bò mỹ có thể nướng ăn kèm rau sống cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Nó đậm vị mà không bị quá khô. Hay bạn có thể dùng nó để làm món chiên cũng như các loại thực phẩm khác. Vì vậy nên sử dụng ba chỉ bò mỹ hơn là các loại thịt bò khác.

Món ba chỉ bò mỹ nướng

Món ba chỉ bò mỹ nướng

Lựa chọn ba chỉ bò mỹ như thế nào?

Để lựa chọn được sản phẩm ba chỉ bò mỹ có hàm lượng dinh dưỡng cao; trước hết chúng phải thật sự đảm bảo. Bạn nên lựa chọn nơi bán đáng tin cậy để đảm bảo. Cửa hàng 102food.vn lựa chọn nguồn thịt bò ba chỉ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm này được thông qua các quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Nó được bảo quản trong quá trình đông lại. Không dùng chất bảo quản để thịt luôn đảm bảo độ tươi ngon, vẫn giữ được hương vị

Sản phẩm ba chỉ bò mỹ tươi ngon

Sản phẩm ba chỉ bò mỹ tươi ngon

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0962.484.232 - 0904.60.2282

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn