1. Nguồn gốc

Táo Fuji Mỹ là dòng táo lai giữa hai giống Red delicious và Virginia Ralls Genet của Mỹ vào cuối những năm 1930 tại trạm nghiên cứu TohoKu, thị trấn Fujisaki của Nhật Bản. Tên gọi của chúng cũng được đặt theo tên của thị trấn Fujisaki, chứ không phải theo tên núi Phú Sĩ như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Xem thêm: 

táo Fuji mỹ

Fuji du nhập vào Mỹ từ năm 1980 và thực sự phổ biến với người tiêu dùng từ năm 2003. Xét về độ phổ biến chúng đứng thứ 4 sau Red Delicious, Golden Delicious và Gala. Được trồng ở các vùng Washington, Michigan, New York và California; trong đó tiểu bang Washington là cho sản lượng cao nhất khoảng 135.000 tấn mỗi năm. vụ mùa của chúng bắt đầu từ tháng 10 năm trước đến tháng 8 năm sau

2.  Đặc điểm

Về hình dáng táo Fuji Mỹ khá giống với Fuji New Zealand quả tròn, đường kính khoảng 75mm, vỏ ngoài màu đỏ trên nền kem vàng, màu vàng chủ yếu phân bố ở phần cuống của quả.

Đây là dòng táo Fuji Mỹ lõi đường, chúng chứa từ 9 - 11% các loại đường được xếp vào dòng SIÊU NGỌT. Thịt dày, giòn thơm, đặc biệt độ tươi giòn của chúng có thể kéo dài hơn so với các giống táo khác ngay cả khi không lạnh.

3. Công dụng

Ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho não như đường, vitamin, khoáng chất, táo còn chứa một lượng lớn nguyên tố kẽm. Kẽm là nguyên tố không thể thiếu đối với cơ thể, kẽm có quan hệ mật thiết acid nucleic, protein làm tăng trí nhớ của não người, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. 

Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, các vitamin C, B1, B2

Lượng magie và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống oxy hóa máu tự nhiên. 

Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn một nửa lượng vitamin C nằm trong vỏ táo.

Đường tự nhiên trong vỏ táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân bị tiểu đường.

Mặt khác, mùi thơm đặc trưng của táo, có tác dụng giải tỏa sự căng thẳng, làm cho thoải mái, vui vẻ.

4. Bảo quản

Quả táo sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.

Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà tặng sinh nhật . Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu và thích hợp làm nước ép giải khát.

Lý do nên mua Táo Fuji Mỹ tại 102Food

102Food chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm sạch, phục vụ rất rất nhiều khách hàng kỹ tính tại thủ đô Hà Nội. Do đó chúng tôi nói không với việc chặt chém và thực phẩm bẩn. Như vậy bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà không cần lo về giá.

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 09.6789.1222

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn

Táo Fuji Mỹ

90.000 ₫
Còn hàng

Táo Fuji Mỹ thịt dày, giòn và có vị ngọt ấn tượng chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm choresterol và chất chống oxy hóa ngăn ngừa bệnh tim.

  • Đơn vị tính: Kg
  • Xuất xứ: USD
  • Bảo quản: bảo quản lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Hạn sử dụng: in trên tem sản phẩm
  • Đặt hàng: 0967891222 - Giao hàng toàn quốc
  • Địa chỉ: số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc gọi 0984.984.730
để mua hàng nhanh nhất