Thường xuyên ăn ba chỉ bò mỹ có béo không

Ba chỉ bò mỹ là thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình hiện nay. Bởi loại thịt này đa dạng cách chế biến cũng như sự tiện lợi nhanh gọn của nó khi nấu ăn. Có nhiều người có thắc mắc việc ăn ba chỉ bò mỹ có béo không nếu như họ ăn thường xuyên. Cùng 102food tìm hiểu và giải đáp thắc mắc đó của mọi người nhé

Ba chỉ bò Mỹ là loại thịt gì?

Trước khi đi vào giải đáp thắc mắc cho câu hỏi ăn ba chỉ bò mỹ có béo không chúng ta cần tìm hiểu kĩ lượng về loại sản phẩm này. 

Thịt ba chỉ bò mỹ - Tiếng Anh có tên gọi là Shortplate. Nó là phần thịt được pha lọc ra từ phần thịt Bụng của con Bò. Với Người Việt chúng ta khá quen thuộc với cụm từ "thịt ba chỉ" hay "thịt ba rọi" trong thịt lợn. Và thực tế là có rất nhiều khách hàng lần đầu nghe tên sản phẩm này đã thắc mắc và nhầm lẫn thành "ba chỉ của thịt lợn" ...Phần thịt này được lấy từ phần bụng của bò; chính vì thế ngoài tên "ba chỉ" "ba rọi" ra người ta còn gọi nó là thịt bụng. Tên tiếng anh của sản phẩm là "short plate".

ăn ba chỉ bò mỹ có béo không

Trả lời câu hỏi ăn ba chỉ bò mỹ có béo không

Nguồn gốc xuất xứ của ba chỉ bò Mỹ

Phần tiếp theo để giải đáp thắc mắc ăn ba chỉ bò mỹ có béo không ta cần tìm hiểu kĩ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này. Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt bụng của con bò được nuôi theo mô hình chăn nuôi với công nghệ hiện đại tại Mỹ. Và nó được xuất khẩu sang Việt Nam, được cấp phép của cục An toàn thực phẩm Việt Nam. Điều quan trọng là trước khi xuất khẩu nó phải đạt được các chứng chỉ kiểm tra về độ an toàn chất lượng với hàm lượng kháng sinh trong mức cho phép và độ sạch của sản phẩm.

ăn ba chỉ bò mỹ có béo không

Trả lời câu hỏi ăn ba chỉ bò mỹ có béo không

Thắc mắc về câu hỏi ăn ba chỉ bò mỹ có béo không?

Để trả lời cho câu hỏi ăn ba chỉ bò mỹ có béo không, ta cần tìm hiểu về hàm lượng dinh dưỡng chứa trong đó. Ba chỉ bò mỹ thuộc nhóm thịt đỏ, giàu chất sắt và lượng đạm lớn. Chất sắt là một loại khoáng chất chủ yếu để tạo máu nuôi cơ thể. Loại thịt bò này tốt cho người bị mắc bệnh thiếu máu. Bên cạnh đó chất đạm lớn giúp con người đủ hàm lượng protein. Chất dinh dưỡng cung cấp nuôi phần mô cơ phát triển. Chính vì thế câu trả lời ăn ba chỉ có béo không là ít béo vì khả năng tăng mô cơ của nó. Bởi vậy đông đảo những người tập gym lựa chọn loại ba chỉ bò mỹ thay cho loại ba chỉ lợn. Trong ba chỉ bò chứa nhiều các loại vitamin như B6, B12. Vitamin B6 giúp tăng cường hệ miến dịch; nó tăng khả năng hoạt hóa năng lượng. Cơ thể cần vitamin B12 để làm tăng quá trình trao đổi chất. Chính vì thế mà ba chỉ bò mỹ là loại thực phẩm được ưa chuộng.

Vấn đề băn khoăn của mỗi gia đình là đều sợ ngán khi tìm cách trả lời cho câu hỏi ăn ba chỉ bò mỹ có béo không. Nếu so sánh về phần dinh dưỡng với thịt ba chỉ lợn, thịt ba chỉ bò có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn loại ba chỉ lợn. Hàm lượng chất mỡ chưa bão hòa lớn nên khả năng tích mỡ của ba chỉ bò THẤP hơn ba chỉ lợn. Các axit amin chứ trong ba chỉ bò nhiều hơn làm tăng cường chuyển hóa năng lượng, đốt cháy được nhiều hơn trong thời gian ngắn. Nếu muốn trả lời cho câu hỏi ăn ba chỉ bò mỹ có béo không bạn cần xác định gia đình mình muốn phần nạc nhiều hơn hay phần mỡ mềm.

ăn ba chỉ bò mỹ có béo không

Hàm lượng dinh dưỡng là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi ăn ba chỉ bò mỹ có béo không

Lựa chọn ba chỉ bò mỹ như thế nào?

Để lựa chọn được sản phẩm ba chỉ bò mỹ có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trước hết chúng phải thật sự đảm bảo. Bạn nên lựa chọn nơi bán đáng tin cậy để đảm bảo. Cửa hàng 102Food lựa chọn nguồn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm này được thông qua các quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm được bảo quản trong quá trình đông lại. Không dùng chất bảo quản để thịt luôn đảm bảo độ tươi ngon, vẫn giữ được hương vị.

Với qui trình sản xuất, chăn nuôi và phân phối thịt tốt nhất thế giới. Thịt ba chỉ bò mỹ chính là lựa chọn tốt nhất cho thị trường tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy hãy nhanh tay đặt mua tại 102Food, chúng tôi dám cam kết với các bạn rằng:

  • Chất lượng thịt ổn định, có sự kiểm soát chặt chẽ các khâu nhập nhập và chế biến thịt bò.

  • Chất lượng hảo hạng, đảm bảo độ dinh dưỡng cùng công nghệ kiểm tra nghiêm ngặt

  • Hương vị độc độc đáo cực thơm ngon, quyến rũ.

----------------------------------------------

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 09.6789.1222

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn