A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: strpos(): Non-string needles will be interpreted as strings in the future. Use an explicit chr() call to preserve the current behavior

Filename: MX/Router.php

Line Number: 239

Backtrace:

File: /home/food/domains/102food.vn/public_html/ci_app/third_party/MX/Router.php
Line: 239
Function: strpos

File: /home/food/domains/102food.vn/public_html/ci_app/third_party/MX/Router.php
Line: 72
Function: set_class

File: /home/food/domains/102food.vn/public_html/index.php
Line: 322
Function: require_once

Tìm mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ

Tìm mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ

Chắc ai đi xa cũng mong là mang về cho người thân mình ít nhất một món quà đặc sản của vùng đất nào đó. Đến với vùng đồng bằng Bắc Bộ, bạn không thể không nhắc đến vùng đất của bánh tẻ nổi tiếng tứ phương. Bạn cần tìm mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ? 102food sẽ chỉ cho bạn biết

Tại sao cần phải tìm bằng được đặc sản bánh tẻ Văn Giang?

Món bánh tẻ Hưng Yên là phần quà của làng quê. Khác với những thức quà thành thị, bánh tẻ Văn Giang Hưng Yên đậm chất mộc mạc dân dã bình dị. Nó được làm từ bột gạo trắng xay nhuyễn, bao bọc lấy phần nhân thịt bên trong. Nguyên bánh được gói gọn trong lớp lá dong xanh – màu sắc của đồng nội. Bánh được hấp hoặc được luộc chín trong nồi từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Bánh tẻ Hưng Yên nổi tiếng nhất vùng là bánh tẻ Văn Giang. Đây là làng nghề truyền thống lâu đời, có nhiều gia đình đã có 4 đời làm bánh tẻ Hưng Yên. Nhiều người ghé thăm làng nghề, họ bất ngờ về không khí của vùng đặc sản nổi tiếng này.

Không khí tấp nập ở đây khác hẳn không khí ồn ào nơi phố thị. Không khí nói cười của người người, nhà nhà khi chuẩn bị công đoạn gói bánh. Không khí ấy đã trải qua bao đời làm nghề. Dần dần công nghệ càng hiện đại, nó đã thay thế cách làm nghề truyền thống. Không cần củi lửa, không cần canh nồi bánh, các gia đình đã sử dụng bếp điện để đun nhanh hơn. Nhưng cách làm, phương thức và nguyên liệu làm bánh vẫn như thủa ban đầu. Vậy bạn cần mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ ?

mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ

Cơ sở xuẩn xuất bánh tẻ Văn Giang, Hưng Yên

Muốn mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ ?

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, họ muốn tìm mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ ? Phần đông câu trả lời sẽ được nhận là ở tại Văn Giang Hưng Yên. Đây là quê hương của món ăn đặc sản, mang hương vị dân dã này. Đây cũng là làng nghề truyền thống làm bánh tẻ nổi tiếng nhất vùng đồng bằng Bắc Bộ. Bánh tẻ Văn Giang có độ mềm vừa phải, hương vị thơm ngon của giống gạo trong vùng. Bên trong chưa nhân thịt băm trộn với mộc nhĩ. Nguyên liệu có sẵn, an toàn và thơm ngon. Không khí làng nghề tại đây khá tấp nập, tiếng cười nói vui vẻ của những gia đình làng nghề.

bánh tẻ mua ở đâu

Cần mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ

Nếu không muốn đi xa, bánh tẻ mua ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn không có thời gian về hẳn vùng Văn Giang để mua thức quà đặc sản. Bạn có thể ghé 102food để mua về làm quà cho gia đình. Tại 102food, có cơ sở sản xuất bánh tẻ ngay ở Văn Giang, Hưng Yên. Với nguyên liệu gạo quê, thịt quê, hương vị làng quê, bánh tẻ phân phối bởi 102food sạch và an toàn vệ sinh, đáp ứng được nhu cầu của bạn. 102food nhận ship hàng tận nơi, tận địa chỉ của bạn yêu cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bánh tẻ ngon ngay tại nhà

bánh tẻ mua ở đâu

Tìm mua bánh tẻ văn giang ở đâu giá rẻ

-----------------------------------------------------------------

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0984.984.730

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn