Tìm nguồn cung cấp cá hồi nhập khẩu Hà Nội đảm bảo

Cá hồi là nguồn cung cấp dinh dưỡng với hàm lượng lớn cho cơ thể. Việc lựa chọn được nơi bán cá hồi nhập khẩu Hà Nội ở đâu cho đảm bảo đang được các bà nội trợ tìm hiểu kĩ càng. Tham khảo bài viết dưới đây bạn có thể tự chọn lựa được nguồn bán cá hồi an toàn

Nguồn dinh dưỡng lớn từ cá hồi nhập khẩu

Cá hồi là nguồn cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thểm với hàm lượng lớn. Chất béo trong cá hồi là chất béo không bão hòa, không gây ra bệnh béo phì nếu ăn một lượng lớn. Các axit-amin có lợi cho cơ thể hầu như đều chưa trong cá hồi. Omega - 3,6,9 giúp ổn định huyết áp cho người cao huyết áp, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ cho người mắc bệnh tim mạch. Ngoài ra các axit amin này giúp giảm tình trạng thoái hóa điểm vàng cho người lớn tuổi. Nên các bà nội trợ đang mong muốn tìm cá hồi nhập khẩu Hà Nội để giữ sức khỏe cho gia đình

cá hồi nhập khẩu Hà Nội

Nguồn dinh dưỡng lớn từ cá hồi nhập khẩu Hà Nội

Xem thêm: Những lợi ích của cá hồi cho bà bầu

Tại sao nên lựa chọn cá hồi nhập khẩu Hà Nội

Hiện nay có các dòng sản phẩm cá hồi từ nhiều nguồn khác nhau, từ nhập ngoại đến nội địa. Nguồn cá hồi trong nước mới được phát triển trong vòng vài năm trở lại đây. Nhưng với trình độ khai thác và nuôi trồng còn yếu, khiến các sản phẩm từ cá hồi mất đi các hàm lượng dinh dưỡng nhất định.

Các dòng sản phẩm cá hồi nhập khẩu thường đảm bảo hơn. Vì chất lượng khai thác và đánh bắt được đảm bảo và trải qua các quy trình kiểm tra vệ sinh nghiêm ngặt. Các sản phẩm từ cá hồi nhập khẩu Hà Nội hầu như giữ được hàm lượng dinh dưỡng. Trong một vài trường hợp cá hồi không rõ nguồn gốc được gắn mác là cá hồi nhập khẩu, gây mất sự tin cậy của người tiêu dùng.

cá hồi nhập khẩu Hà Nội

Nguồn cá hồi nhập khẩu Hà Nội được đảm bảo

Muốn lựa chọn cá hồi nhập khẩu Hà Nội, hãy đến với 102food

102Food chuyên cung cấp nguồn thực phẩm nhập ngoại và thực phẩm sạch trong nước đáng tin cậy. Với nguồn cá hồi nhập khẩu Hà Nội, 102food nhập khẩu nguyên con. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện -18 độ và không dùng chất bảo quản. Quy trình vận chuyển và bảo quản đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh san toàn thực phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của dòng cá hồi nhập khẩu Hà Nội.

cá hồi nhập khẩu Hà Nội

Cung cấp cá hồi nhập khẩu Hà Nội

----------------------------------------

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0984.984.730

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn