Vì sao thịt ba chỉ bò mỹ lại mềm hơn thịt bò thông thường

Với qui trình sản xuất, chăn nuôi và phân phối thịt tốt nhất thế giới. Thịt ba chỉ bò mỹ chính là lựa chọn tốt nhất cho thị trường tiêu dùng hiện nay. Nhưng tại sao thịt ba chỉ bò mỹ lại mềm hơn thịt bò thông thường ? 102Food sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi này

Tại sao thịt ba chỉ bò mỹ lại mềm hơn thịt bò thông thường ? Bên cạnh hương vị thơm ngon, giá thành vừa phải, ba chỉ bò mỹ còn thu hút người dùng. Bởi đặc trưng của thịt ba chỉ bò mỹ là dai ngon, mềm dẻo mà không loại thịt nào sánh được. Hôm nay, các bạn hãy cùng 102food lý giải xem tại sao chúng lại mang những đặc trưng như vậy nhé!

thịt ba chỉ bò mỹ lại mềm hơn thịt bò thông thường

Thịt ba chỉ bò mỹ thường có xếp hạng khác nhau. Dựa theo tỷ lệ vân mỡ và tuổi thọ của con bò. Có hai loại thịt ba chỉ bò mỹ là “Choice” và loại thượng hạng “Prime”. Thông thường, thịt ba chỉ bò mỹ Choice khá được ưa chuộng bởi đồ mềm dẻo cùng gía thành rẻ hơn nhiều so với loại thượng hạng.

Tính chất mềm dẻo của ba chỉ bò mỹ không chỉ phụ thuộc vào gen di truyền mà còn phụ thuộc vào phương pháp cho ăn vô cùng hợp lý và khoa học. Nhờ có cách thức chăm sóc chu đáo và cẩn thận như vậy, nên chúng có màu sắc, vẫn mỡ, cùng kích thước và hương vị độc đáo.

Hàng năm, có đến hàng triệu tấn thịt ba chỉ bò mỹ xuất khẩu sang các thì trường như Nhật Bản, Canada, Mexico, Hàn Quốc,…với doanh số hàng tỷ đô la. Chính vì vậy, thịt bò Mỹ được coi là ngành kinh tế quan trọng của nước Mỹ.

Vậy với tích chất của ba chỉ bò mỹ bạn đã biết được tại sao thịt ba chỉ bò mỹ lại mềm hơn thịt bò thông thường rồi.

Tham khảo: Tại sao nên sử dụng ba chỉ bò mỹ?

Tại sao nên chọn ba chỉ bò mỹ?

ba chỉ bò mỹ

Với qui trình sản xuất, chăn nuôi và phân phối thịt tốt nhất thế giới. Thịt ba chỉ bò mỹ chính là lựa chọn tốt nhất cho thị trường tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy hãy nhanh tay đặt mua ba chỉ bò mỹ tại 102food, chúng tôi dám cam kết với các bạn rằng:

  • Chất lượng thịt ổn định, có sự kiểm soát chặt chẽ các khâu nhập nhập và chế biến thịt bò.

  • Chất lượng hảo hạng, đảm bảo độ dinh dưỡng cùng công nghệ kiểm tra nghiêm ngặt

  • Hương vị độc độc đáo cực thơm ngon, quyến rũ.

----------------------------------------------

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0984.984.730

Add: Số 9 ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn